ชมรมทูบีฯวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ได้รับรางวัลต้นแบบระดับเงิน ระดับประเทศ ประจำปี 2565

ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้ผ่านเข้ารอบการประกวดการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ผ่านมานั้น ทำให้มีสิทธิ์เข้าร่วมการประกวดการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ณ เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 29 – 31 กรกฏาคม พ.ศ. 2565 ภายใต้งานมหกรรมเฉลิมฉลอง 20 ปี TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2565

ซึ่งชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้รับรางวัล ชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ต้นแบบระดับเงิน ระดับประเทศ และยังถือเป็นรางวัลเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณอีกด้วย