ขอขอบคุณชมรม TO BE NUMBER ONE สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้ามาศึกษาดูงาน ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ โดยมีนายสุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ กล่าวต้อนรับ

#ชมรมTOBENUMBERONEสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดอำนาจเจริญ

#ชมรมTOBENUMBERONEวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ

#TOBENUMBERONEhey