สาขาที่เปิดรับสมัคร

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้เปิดรับสมัครนักศึกษาในระดับชั้นปวช. และระดับชั้นปวส. อีกทั้งยังมีหอพักฟรีและมีกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

สำหรับผู้ที่จบ ม.3  ศึกษาต่อในระดับ  ปวช. หลักสูตร 3 ปี (เรียนฟรีตามนโยบายรัฐบาล)

สำหรับผู้ที่จบ ม.6 ปวช หรือเทียบเท่า  ศึกษาต่อในระดับ  ปวส.  หลักสูตร 2 ปี

าขาที่เปิดสอนระดับชั้น ปวช.

1.สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

2.สาขาการบัญชี

3.สาขาการตลาด

4.สาขาธุรกิจสถานพยาบาล

5.สาขาธุรกิจค้าปลีก

6.สาขาช่างยนต์

สาขาที่เปิดสอนระดับชั้น ปวส.

1.สาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

2.สาขาการบัญชี

3.สาขาการตลาด

4.สาขาช่างยนต์

สวัสดิการวิทยาลัยฯ

1.หอพักประจำแยกชาย-หญิง

2.อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

3.ชุดนักศึกษา

4.อุปกรณ์การเรียนและตำราเรียน

5.ห้องเรียนมีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง

6.มีทุนการศึกษาเรียนดี/ทุนการศึกษาด้านกีฬา

หอพักฟรี

• นักเรียน นักศึกษาเข้าหอพัก ในวันอาทิตย์เวลาไม่เกิน 18.30น.
  • นักเรียน นักศึกษากลับบ้าน ในวันศุกร์ตั้งแต่เวลา12.30 น  *****ยกเว้นกรณี ประกาศเลื่อนจากทางวิทยาลัยฯ
  • นักศึกษาต้องแสกนหน้า/ลายนิ้วมือ ก่อนและหลังเข้า-ออกวิทยาลัยฯทุกครั้ง
  • นักศึกษาไม่สามารถออกนอกบริเวณวิทยาลัยฯได้ในวันเวลาปกติ นอกจากผู้ปกครองรับทราบ
  • ภายในหอพักจะมีอาจารย์ประจำหอพักนอนอยู่ด้วยทั้งหอพักชายและหอพักหญิง
  • หอพักแยกชาย – หญิง อย่างชัดเจน
  • มีกล้องวงจรปิด ตามจุดต่างๆทั่ววิทยาลัยฯ
  • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้ใช้ฟรี
  • ห้องเรียนปรับอากาศทุกห้อง
  • ห้องปฏิบัติการทางคอมพิวเตอร์
  • มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอัตโนมัติ