การตรวจเยี่ยมการปฏิบัติการและตัดสินการประกวด การดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับทอง ปีที่ 1 ประจำปี 2566

วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ได้รับการตรวจเยี่ยมการปฏิบัติการและตัดสินการประกวด การดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ประเภทสถานศึกษา ระดับอาชีวศึกษา ประเภทรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับทองปีที่ 1 ระดับประเทศ (รอบลงพื้นที่) ประจำปี 2566 โดยมีนายสมชาย วิทย์ดำรงค์ ข้าราชการบำนาญ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม และนางธนิภา เจียระนัยปรีเปรม กรรมการมูลนิธิ TO BE NUMBER ONE เป็นคณะกรรมในการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ และยังมีหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำชุมชนและตัวแทนสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี🥰🥰🥰