รางวัลชนะเลิศการประกวดการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ

ขอแสดงความยินดีกับสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาที่รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเงินปีที่ 2 ในการแข่งขันการประกวดการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2564 วันที่ 21-23 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ อาคาร 4 ศูนย์ประชุมอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ในส่วนของบูธชมรมปีนี้มาในธีม ลูกกวาดสีสันสดใส ออกแบบโดยอาจารย์ฝ่ายเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ของวิทยาลัยฯ และภายในบูธยังมีกิจกรรมเกมส์สนุกให้เล่นพร้อมแจกของรางวัลมากมายและในส่วนของสมาชิกที่เข้าร่วมประกอบด้วย

สมาชิกผู้เข้าประกวด

1.นางสาวเสาวลักษณ์ เข็มสุข (พลอยใส) ตำแหน่งประธานชมรม นักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 2 สาขาธุรกิจสถานพยาบาล

2.นางสาวมุทิตา ขวัญเมือง (มายด์) ตำแหน่งรองประธานชมรม นักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 1 สาขาการบัญชี

3.นางสาวพลอย นาดี (นาดี) ตำแหน่งเลขานุการชมรม นักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 2 สาขาธุรกิจสถานพยาบาล

4.นางสาวอารียา ทวีรัตน์ (กัสจัง) ตำแหน่งผู้จัดการศูนย์เพื่อนใจ นักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 1 สาขาการบัญชี

อาจารย์ที่ปรึกษาชมรม

1.อาจารย์นาถฤดี ยมกวาง

2.อาจารย์สุภารัตน์ ยาละศรี

3.อาจารย์กุลเดช เชื้อพหล

นักศึกษาติดตั้งบูธ

1.นางสาวนิจจารีย์ ไชยเลิศ นักศึกษาระดับชั้นปวส.ปีที่ 1 สาขาการบัญชี

2.นายปัญญา กระจ่างใจ นักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 2 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

3.นายทินภัทร หลอดคำ นักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 2 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ