รางวัลชนะเลิศ การประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL 2565

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวสุกฤตา ผดุงกิจเกษม หรือน้องเกศ นักศึกษาสาขาธุรกิจสถานพยาบาล ระดับชั้น ปวช.ปีที่ 2 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL จังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปี 2565 ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้ส่งเข้าประกวด ณ เวทีกลางงานกาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2564