แผนผังบุคลากร

ประธานสถานศึกษาในเครือเอกวรรณ

ดร.เอกอนันต์ ณ เชียงใหม่

ประธานสถานศึกษาในเครือเอกวรรณ

• อาจารย์สุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่
      ผู้อำนวยการวิทยาอาชีวศึกษาเอกวรรณ

อาจารย์สุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่

ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ

• อาจารย์ฐิติมา ณ เชียงใหม่

• อาจารย์ภัสราภรณ์ บุญประยูร

อาจารย์ภัสราภรณ์ บุญประยูร

• อาจารย์สมคิด นามสิงห์ษา
          รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรการและการเงิน

อาจารย์สมคิด นามสิงห์ษา

อาจารย์ปทิตตา วงค์กิติ

หัวหน้าฝ่ายกองทุน

• อาจารย์กาญจนชัย ณ เชียงใหม่
          รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา

อาจารย์กาญจนชัย ณ เชียงใหม่

• อาจารย์สุภารัตน์ ยาละศรี
            หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษา

อาจารย์สุภารัตน์ ยาละศรี

หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษา

• อาจารย์กุลรวี ศรีวรรณ

อาจารย์กุลรวี ศรีวรรณ

อาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษา

• อาจารย์จุฬาลักษณ์ วิจิตรเชื้อ

อาจารย์จุฬาลักษณ์ วิจิตรเชื้อ

• อาจารย์สุรวิทย์ ณ เชียงใหม่
          รองผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
          • อาจารย์ขวัญใจ ศิริคำ
            หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์