วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2566 นายสุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ และ นายสุรวิทย์ ณ เชียงใหม่ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสนับสนุนนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการประจำปี 2566 ในเครือของ ZEN GROUP ณ ห้องประชุม Townhall อาคารเซ็นทรัลเวิลด์ ออฟฟิศเศส (At Work)

เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์และแสดงศักยภาพของตนเองออกมาอย่างสร้างสรรค์ในการพัฒนาความสามารถสู่ความเป็นมืออาชีพ ซึ่งบริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งมีร้านอาหารในเครือชั้นนำมากมาย และทางบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาระบบการรับนักศึกษา ซึ่งมีการจัดพี่เลี้ยงประกบ สอนการทำงานอย่างเป็นระบบ และมีการดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษาฝึกงานเป็นอย่างดี