Ekawan Game 2022

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน “Ekawan Game 2022” ในวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ

จุดประสงค์ของกิจกรรม เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถทางทักษะด้านกีฬาและได้ออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของนักศึกษาและให้นักศึกษาได้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้อยู่ในสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีการจัดการแข่งขันกีฬาสากลได้แก่ ฟุตซอล , ตะกร้อ , วอลเล่ย์บอล การแข่งขันกีฬาพื้นบ้านและการแข่งขันประกวดเชียร์หลีดเดอร์ ซึ่งแบ่งเป็นคณะสี จำนวน 3 สี ได้แก่ สีฟ้า , สีชมพูและสีม่วง บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักและสนุกสนาน

ผลการแข่งขัน

สีชมพูชนะเลิศฟุตซอลชาย

สีฟ้าชนะเลิศฟุตซอลหญิง

สีชมพูชนะเลิศตะกร้อชาย

สีชมพูชนะเลิศตะกร้อหญิง

สีฟ้าชนะเลิศวอลเล่ย์บอลชาย

สีฟ้าชนะเลิศวอลเล่ย์บอลหญิง

สีชมพูชนะเลิศการประกวดเชียร์หลีดเดอร์

สีฟ้าชนะเลิศกีฬาพื้นบ้าน

และยังมีกิจกรรมภาคกลางคืนในการแลกเปลี่ยนของขวัญระหว่างผู้บริหาร คณะครู บุคคลากรและนักศึกษาทุกคนเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2566