โครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในอัตราคนละ 2,000 บาท” ระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน 2564 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ตามวันและในตารางที่แบ่งเป็นระดับชั้นเพื่อลดการแออัดของนักศึกษาและปฏิบัติการภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19