เข้าร่วมประกวด TO BE IDOL 2568

ตัวแทนนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ เข้าร่วมประกวด TO BE IDOL 2568 บนเวทีกลางงานกาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการประกวด TO BE IDOL 2568 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568เวทีกลางงานกาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปี 2568 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงความสามารถ ความกล้าแสดงออก และศักยภาพของเยาวชนภายใต้โครงการ TO BE NUMBER ONE

ตัวแทนนักศึกษาที่เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ ได้แก่

  • TI 004 นายชินวุฒิ สนร้อย

  • TI 016 นางสาวปริยารัตน์ วรบูรณ์

การเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และพัฒนาทักษะด้านบุคลิกภาพ ความมั่นใจ และการทำงานร่วมกับผู้อื่น ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของโครงการ TO BE NUMBER ONE ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มเยาวชน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณขอแสดงความชื่นชมและเป็นกำลังใจให้แก่นักศึกษาทั้งสองคน ที่เป็นตัวแทนของวิทยาลัยในการเข้าร่วมกิจกรรมบนเวทีระดับจังหวัด และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสถานศึกษา พร้อมทั้งส่งเสริมศักยภาพเยาวชนให้เติบโตอย่างมีคุณภาพต่อไป

แชร์ข่าว