วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรมประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษาใหม่และนักศึกษาเก่าได้มีคุณธรรม จริยธรรม ในการอยู่ร่วมกันกับสังคม ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 8 -12 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ วนอุทยานภูสิงห์-ภูผาผึ้ง โดยบรรยากาศมีความสนุกสนาน เป็นกันเองและทำให้นักศึกษาทุกคนได้ทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อให้เกิดความสัมพันธ์ รู้จักรักใคร่ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน