ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรณ กำหนดจัดพิธีปฐมนิเทศนักเรียน – นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อทราบแนวทางการจัดการเรียนการสอน แนะนำคณะครู อาจารย์ กฎระเบียบในการปฏิบัติตนเป็นนักเรียน – นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้อย่างถูกต้อง พร้อมเยี่ยมชมสถานที่ในการจัดการเรียน การสอนและฝึกปฏิบัติ พร้อมนำสัมภาระเข้าหอพักในวันจันทร์ ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ – ๙.๐๐ น.ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารใจปานแก่น วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรรณ

สำหรับนักศึกษาชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ ๒ (ปวช.๒) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ที่พักประจำให้รายงานตัวเข้าหอพักพร้อมสัมภาระ ในวันอาทิตย์ ที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๖  ก่อนเวลา ๑๘.๐๐ น.

ติดต่อสอบถาม