อบรมให้ความรู้จากกระทรวงยุติธรรมจังหวัดอำนาจเจริญ

ขอขอบคุณ สำนักงานกระทรวงยุติธรรมจังหวัดอำนาจเจริญ
ที่ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับกฏหมายเบื้องต้นแก่ นักเรียน-นักศึกษา
คณะครู และบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ เมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ