อบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมการเเข่งขันด้านการตลาดในทุกมิติ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่อยผลิตภัณฑ์และบริการของชุมชุน

ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้รับเกียรติจากทางมหาวิทลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ เข้าร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมการเเข่งขันด้านการตลาดในทุกมิติ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่อยผลิตภัณฑ์และบริการของชุมชนภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG ระหว่างวันที่ 3 -10 กันยายน 2565 ณ ตำบลไม้กลอน อำเภอพนา ตำบลจานลาน อำเภอพนา ตำบลเหล่าพรวน อำเภอเมืองและตำบลห้วยไร่ อำเภอเมือง

📸 : U2T ตำบลเหล่าพรวน