พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นทุกๆ ปี โดยปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ โดยมีท่านดร.เอกอนันต์ ณ เชียงใหม่ ประธานสถานศึกษาในเครือเอกวรรณ เป็นประธานในพิธี และยังถือโอกาสนี้ทำบุญวิทยาลัยฯอีกด้วย กิจกรรมในครั้งนี้ยังมีการประกวดคัดลายมือ แต่งกลอน วาดภาพระบายสี และการแสดงละครสั้น เนื่องในวันสุนทรภู่ วันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี บรรยากาศในกิจกรรมครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และสนุกสนาน