วันที่ 17 มิถุนายน 2565 คณะอนุกรรมการติดตามผลการดำเนินงาน อำเภอ และชมรม TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2565 ระดับประเทศ(รอบลงพื้นที่) ประกอบด้วย นายพีรพัฒน์ พรศิริเลิศกิจ ข้าราชการบำนาญ อดีตอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน และนางชลาทิพย์ โลหะศิริ ข้าราชการบำนาญ อดีตผู้ตรวจราชการกรมคุมประพฤติ ได้ลงพื้นที่ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ

โดยมีท่าน

นายธนูศักดิ์ เสมอภาค นายอำเภอเมืองอำนาจเจริญ

นายแพทย์ปฐมพงษ์ ปรุโปร่ง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอำนาจเจริญ

นายสำรวย โพธิ์ไทรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ

นายกัลยา บุญกัณฑ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองมะแซว

นายประสิทธิ์ ถามะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองมะแซว

รวมทั้งหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำชุมชนและตัวแทนสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE ให้การต้อนรับ🥰🥰🥰

#WEARETOBENUMBERONEวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรณ เฮ้😍

Highlight คณะอนุกรรมการฯ ติดตามผลการดำเนินงาน อำเภอ และชมรม TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2565 ระดับประเทศ