ประธานชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ พี่กัสจังพร้อมทีมงานร่วมเป็นวิทยากรในโครงการ อาชีวะเอกชน เพื่อนทูบี ต้านภัยยาเสพติด ปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 6-9 มิถุนายน 2565 สนับสนุนโดย สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค3 ซึ่งเป็นการขยายเครือข่ายเพิ่มอีก 3 ชมรม ได้แก่วิทยาลัยเทคโนโลยีอำนาจเจริญ วิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมราช และวิทยาลัยอาชีวศึกษาโปลีเทคอำนาจเจริญ