ประธานชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ พี่กัสจังพร้อมทีมงานร่วมเป็นวิทยากรในโครงการการอบรมพัฒนาแกนนำเยาวชนสมาชิก ชมรม TO BE NUMBER ONE จังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปี 2565

ระหว่างวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ โดย มีท่าน ผอ.สุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่ เป็นประธาน งบพัฒนาจังหวัด ดำเนินการโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอำนาจเจริญ