วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียน-นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 1 เมษายน 2565 โดยดร.เอกอนันต์ ณ เชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบประกาศนียบัตร ซึ่งมีนักศึกษาประสงค์เข้าร่วมพิธีจำนวนทั้งหมด 41 คน จากทั้งหมด 185 คน ประกอบไปด้วย

• ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ
    • สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จำนวน 25 คน
    • สาขาการบัญชี จำนวน 5 คน
    • สาขาการตลาด จำนวน 2 คน
    • สาขาธุรกิจสถานพยาบาล จำนวน 1 คน
  • ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
    • สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จำนวน 5 คน
    • สาขาการบัญชี จำนวน 3 คน

ซึ่งการจัดพิธีในครั้งนี้ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้ดำเนินการตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) นักศึกษาที่เข้าร่วมพิธีจะต้องมีการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข้ม มีการตรวจ ATK ก่อนเข้าพิธี ผู้ที่เข้าร่วมพิธีต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาและรักษาระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตร เพื่อความปลอดภัย