กำหนดการสอบปลายภาคเรียน 2/2564 นักศึกษาภาคบ่าย

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ได้มีมติให้ดำเนินการสอบปลายภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ของนักศึกษาภาคบ่าย (โดยการสอบผ่านระบบออนไลน์ www.evc.ac.th) กำหนดสอบในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 2-3 เมษายน 2564 นี้

ทั้งนี้ ทางวิทยาลัยฯ ให้นักศึกษาเข้าทำการสอบตามตาราง และวันเวลาที่กำหนด ทั้งนี้ก่อนเข้าทำการสอบให้นักศึกษาชำระค่าใช้จ่ายกับทางวิทยาลัยฯ เพื่อทำการสอบ ชำระไม่เกินวันที่  31 มีนาคม 2564 โดยทำการชำระผ่าน ธนาคารทหารไทย เลขบัญชี 478-2-34600-3 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ (ถ้านักศึกษาไม่ชำระค่าใช้จ่ายตามวันที่กำหนด ถือว่า สละสิทธิ์สอบ) ถ้านักศึกษาชำระแล้วให้ส่งหลักฐานการโอนเงินเพื่อยืนยันการชำระค่าใช้จ่ายกับทางวิทยาลัยฯ นักศึกษาสามารถสอบถามค่าใช้จ่ายของนักศึกษาได้ที่ ฝ่ายธุรการ โทร 045524529 ขอให้นักศึกษาทุกคนรับทราบและปฏิบัติตามกฎระเบียบของทางวิทยาลัย ดังนี้

1. ให้นักศึกษาชำระค่าระบบเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าสอบปลายภาค 2/2564

2. กรณีนักศึกษาที่ไม่ทำการกู้ กยศ. ให้ดำเนินการชำระค่าเทอมให้เรียบร้อย

หากนักศึกษา ไม่ปฏิบัติตามข้อกฎระเบียบที่ทางวิทยาลัยฯ กำหนด ทางวิทยาลัยฯ จะถือว่าสละสิทธิ์ในการสอบครั้งนี้