เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพฯระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2564

ด้วยสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2564 โดยให้จัดภายใต้ มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คือให้จัดการแข่งขันโดยไม่ให้ผู้เข้าแข่งขันออกนอกพื้นที่ภายในจังหวัด และให้พิจารณาการจัดการแข่งขันในรูปแบบ On site ภายในจังหวัด และ รูปแบบ On line ในรายวิชาหรือการประกวดตามความเหมาะสมตามความนั้น อาชีวศึกษาเอกชนจังหวัดอำนาจเจริญ ได้กำหนดการแข่งขัน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งวิทยาลัยเทคโนโลยีอำนาจเจริญ (A-Tech) ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดแข่งขันแบบ On-site ในจังหวัดและมีการจัดแข่งขันในประเภทพาณิชยกรรมและประเภทอุตสาหกรรม

ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้ส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันประเภทพาณิชยกรรมจำนวน 10 รายการในรูปแบบ On-site การประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ 3 รายการ การกล่าวสุนทรพจน์ภาษาไทย 1 รายการ การกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ 1 รายการและการใช้งานโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี 1 รายการในรูปแบบ On-line สรุปรวมรายการที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2564 ทั้งหมด 16 รายการ