เมื่อวันเสาร์ ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 07.00 น. ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณนำโดยผู้อำนวยการ นายสุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เข้าร่วมพิธี วันคล้ายวันสถาปนามูลนิธิเจ้าสมพงค์ ณ เชียงใหม่ โดยมีท่าน ดร.เอกอนันต์ ณ เชียงใหม่ ประธานบริหารสถานศึกษาเครือเอกวรรณและประธานมูลนิธิเจ้าสมพงค์ ณ เชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีในครั้งนี้ ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักศึกษาสถานศึกษาเครือเอกวรรณ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ซึ่งพิธีประกอบไปด้วย 🔘 พิธีทักษิณานุปทาน 🔘 พิธีวางแจกันดอกไม้ 🔘 พิธีสืบชะตา

และเวลา 16.00 น. คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ได้ร่วมกันแข่งขันกีฬาฟุตบอลสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณะครูอาจารย์สถานศึกษาในเครือเอกวรรณอีกด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมพิธีจะต้องได้รับวัคซีนมาแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม ภายใน 3 เดือน และต้องมีผลตรวจ ATK เป็นลบ อย่างน้อย 72 ชั่วโมง