ลอยกระทง 2564

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้มีการจัดกิจกรรมลอยกระทงตามประเพณีอันดีงามของไทย ที่สืบสานต่อกันมายาวนาน ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ โดยมีการประกวดกระทง การเต้น COVER และการประกวดนางนพมาศ

บรรยากาศภายในงานมีความอบอุ่นและราบรื่นดี ภายใต้ธีมงาน “ลูกทุ่งอินดี้”