โครงการส่งเสริมและพัฒนาความรู้ทักษะการประอาชีพในชุมชน กิจกรรมผลิตนักขายผลิตภัณฑ์และบริการชุมชนออนไลน์ของเด็กและเยาวชนจังหวัดอำนาจเจริญ

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 นายธนูสินธ์ ไชยสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ ได้มอบวุฒิบัตร ให้กับ น.ส.เสาวลักษณ์ เข็มสุข ประธานชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ และ น.ส.พลอย นาดี ผู้จัดการศูนย์เพื่อนใจ ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ และอาสาสมัครแกนนำ ที่ได้ผ่านกิจกรรมผลิตนักขายผลิตภัณฑ์และบริการชุมชนออนไลน์ของเด็กและเยาวชน จังหวัดอำนาจเจริญภายใต้ โครงการส่งเสริมและพัฒนาความรู้ทักษะการประกอบอาชีพในชุมชน โดย บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอำนาจเจริญ กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อเป็นการพัฒนาการดำเนินงานของชมรมผ่านระบบออนไลน์วันที่ 15 – 16 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องศูนย์เพื่อนใจ ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ