วันที่ 16 ตุลาคม 2564 นายศิริชัย ชัยพานิชย์ น.ส.นิจจารีย์ ไชยเลิศ ระดับชั้น ปวส. นายณรงค์ฤทธิ์ วิจิตศรี น.ส.รสนันท์ ติกะมาตย์นัก ระดับชั้น ปวช. นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ เข้ารับทุนการศึกษา “พิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ครบรอบ 55 ปี” โดย พระครูสิริสมาจารคุณ รองเจ้าคณะอำเภอเมืองอำนาจเจริญ เจ้าอาวาสวัดโนนโพธิ์ ณ วัดโนนโพธิ์ ต.โนนโพธิ์ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ