กำหนดการฉีดวัคซีน Pfizer นักเรียน/นักศึกษา

แจ้งกำหนดการฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียนนักศึกษา อายุตั้งแต่ 12 – 18 ปี ในวันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น. ดังนั้นจึงให้ผู้ปกครงพานักศึกษาเข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer ณ สวนพุทธอุทยาน จังหวัดอำนาจเจริญ ตามวันเวลาที่แจ้ง

เอกสารที่ต้องเตรียมมาด้วย

1. บัตรประจำตัวประชาชน
  2. เอกสารแสดงความประสงค์ของผู้ปกครองให้นักเรียน/นักศึกษาฉีดวัคซีน Pfizer

***ให้นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดพละของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ