การสำรวจข้อมูลนักเรียน นักศึกษา ที่มีความประสงค์ทำงาน เมื่อสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564

แจ้งไปยังนักเรียนปวช. 3 นักศึกษา ปวส.2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ให้เข้าปรับปรุงข้อมูลของตนเองในระบบ www.v-cop.go.th ภายในวันที่ 9 ตุลาคม 2564 เพื่อแจ้งความประสงค์ต้องการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา2564 เพื่อรายงานต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โดยดำเนินการตามเอกสารแนบนี้