วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ร่วมกับ ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ นำโดย นายสุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ เข้าร่วมโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้ม ให้กับประชาชน บูรณาการร่วมกับจังหวัดอำนาจเจริญ โดย นายทวีป บุตรโพธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธาน ณ สนามกีฬาบ้านหนองทะแซว ตำบลหนองมะแซว อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมแจกไข่ไก่ให้ชาวบ้าน ในวันที่ 23 กันยายน 2564 #WEARETOBENUMBERONE…Hey ☝