ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ได้จัดกิจกรรมงานมหกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานอำเภอและชุมชน TO BE NUMBER ONE ตัวแทนระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าร่วมประกวดระดับประเทศ โดย นายสุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ เป็นประธาน วันที่ 26 สิงหาคม 2564 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรรณ #WEARETOBENUMBERONE…Hey