เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนและการบริหารจัดการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ กำหนดมาตรการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณจึงขอแจ้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนสอนเป็นแบบ Onsite ดังตารางที่แนบในเอกสาร  กรณีนักศึกษาอยู่ในกลุ่มพื้นที่เสี่ยงให้นักศึกษาเข้าเรียน Online ตามตารางเดิมปกติได้ที่บ้าน