กำหนดการสอบกลางภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ของศึกษาภาคเช้า

ตามมติที่ประชุม คณะกรรมการบริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้มีมติให้ดำเนินการสอบกลางภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ของศึกษาภาคเช้า กำหนดสอบในวันพุธ – วันศุกร์ ที่ 18-20 สิงหาคม 2564

ทั้งนี้ทางวิทยาลัยฯ ขอให้นักเรียน – นักศึกษา ทุกคนรับทราบในการสอบกลางภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยให้นักศึกษาทำการสอบผ่านระบบออนไลน์ Google Classroom และให้นักศึกษาเข้าทำการสอบตามตาราง และวัน เวลา ที่กำหนด ขอให้นักศึกษาทุกคนรับทราบและปฏิบัติตามกฏระเบียบของทางวิทยาลัย

ตารางสอบ