ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ได้รับงบประมาณสนับสนุนจาก สำนักงานป้องกันปราบปรามยาเสพติดภาค 3 ในการจัดอบรมโครงการ Smart drug care infinity TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ ให้กับอาสาสมัครแกนนำจำนวน 40 คน โดยมีท่านผูอำนวยการ นายสุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้