ด้วยทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ  กำหนดเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔   จากเดิมวันอังคารที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ เลื่อนเป็นวันจันทร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยจึงกำหนด      จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาระดับชั้น ปวช.ปีที่ 2 ทุกสาขาวิชา ในวันจันทร์ ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔  ณ ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจในการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙)  ดังนี้

• วันจันทร์ ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๔
    • เวลา ๐๘.๐๐ น. ลงทะเบียน
    • เวลา ๐๙.๐๐ น.  เริ่มประชุมผู้ปกครอง
  • วันอังคาร ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๔
    • เปิดเรียนภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

ดังนั้นวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ จึงขอเชิญประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ปวช.ปีที่ ๒เข้าร่วมประชุมตามกำหนดการ วัน เวลา ดังกล่าวข้างต้น และขอความร่วมมือท่านสวมใสแมสหรือหน้ากากอนามัยเข้าร่วมประชุม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านด้วยดีเช่นเคย ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

หมายเหตุ  นักศึกษาปวช.ปีที่ 2 พักประจำเข้าหอพักวันจันทร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๔ ก่อนเวลา 18.00 น.