เลื่อนกำหนดเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

ด้วยทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ  กำหนดเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔  จากเดิมวันอังคารที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ เลื่อนเป็นวันจันทร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ระรอกใหม่ได้มีการแพร่ระบาดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว  ในหลายจังหวัด หลายพื้นที่  ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้มีความห่วงใยต่อสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ทั้งนี้เพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ และสอดคล้องกับนโยบายกระทรวงศึกษาธิการให้เลื่อนการเปิดภาคเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณจึงขอเลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ตามกำหนดการ ดังนี้

• วันจันทร์ ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔
    • เวลา ๐๘.๐๐ น. ลงทะเบียนปฐมนิเทศ
    • เวลา ๐๙.๐๐ น.  ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ เปิดเรียนภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

ดังนั้นวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ จึงขอเชิญประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาใหม่ เข้าร่วมประชุมเพื่อชี้แจงทำความเข้าใจในการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ตามกำหนดการ วัน เวลา ดังกล่าวข้างต้น และขอความร่วมมือท่านสวมใสแมสหรือหน้ากากอนามัยเข้าร่วมประชุม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านด้วยดีเช่นเคย ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

หมายเหตุ  นักเรียน นักศึกษาใหม่ พักประจำเตรียมสัมภาระเข้าหอพักวันจัทร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔

วิชาการ           045980224

ธุรการ-การเงิน   045524529

โทรสาร           045524529 **หมายเหตุ** (วัน-เวลาทำการ)

เฟสบุ๊ค: วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ

Line: @evcamnat

: parkpoom.s@evc.ac.th