เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้จัดกิจกรรม “วันวิชาการ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ” ประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารครบรอบ 60 ปี ดร.เอกอนันต์ ณ เชียงใหม่ โดยมีนายสุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณเป็นประธานในพิธี จุดประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

1.เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงานทางวิชาการของครูและผู้เรียน

2.เพื่อแข่งขันทักษะทางวิชาการของผู้เรียนเพื่อเป็นตัวแทนในการเข้าแข่งขันในลำดับต่อไป

3.เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถานศึกษา ผู้บริหาร ครู และนักเรียน

4.เพื่อนักเรียนนักศึกษามีโอกาสได้แสดงผลงานการออกร้านต่างๆ

นักเรียน – นักศึกษา ที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ประกอบด้วยนักศึกษาระดับชั้น ปวช.ปีที่1 ปวช.ปีที่ 2 และ ปวส.ปีที่ 1 จำนวนทั้งสิ้นรวม 125 คน ซึ่งภายในงานมีการคัดกรองและผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้สวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อีกด้วย

คลิกดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่