ทำบุญมหาสังฆทาน ณ สำนักสงฆ์มัชฌิมา

ด้วยคณะสงฆ์มัชฌิมาและชาวบ้านห้วยไร่ หมู่ที่ 5 ตำบลหนองมะแซว อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ ได้มีมติร่วมกันในการทำบุญมหาสังฆทาน เพื่อเป็นการสมทบทุนซื้อที่ดินถวายวัด เพื่อให้ได้ที่ดินจัดตั้งสำนักสงฆ์ให้เป็นวัด ซึ่งได้จัดงานขึ้นในวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป

คณะครูอาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้ร่วมสมทบทุนในการทำบุญสังฆทาน และได้ร่วมแรงร่วมใจจัดสถานที่พร้อมจัดทำโรงทานของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ แล้วยังมีนักศึกษาสาขาธุรกิจสถานพยาบาลซึ่งได้รับการเรียนรู้และฝึกมาเป็นอย่างดีไว้คอยบริการนวดแพทย์แผนไทยให้แก่ประชาชนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย