ตลาดใจ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณได้จัดกิจกรรม “ตลาดใจ” ให้นักศึกษาได้ออกร้านขายของเพื่อฝึกประสบการณ์การขายของและความกล้าแสดงออกพร้อมยังเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการขาย แล้วยังมีเวทีให้สำหรับนักศึกษาที่รักและชื่นชอบในเสียงเพลงมาร้องคาราโอเกะ รวมทั้งมีการจัดการแข่งขัน EVC ROV eSports เป็นเกมส์ MOBA ที่ใครๆ ก็ต่างชื่นชอบและนักศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณก็ต่างสนใจเป็นจำนวนมาก โดยมี นายสุทธิเชษฐ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ เป็นประธานเปิดงานพร้อมเยี่ยมชมร้านของนักศึกษา เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2563 ณ อาคารครบรอบ 60 ปี ดร.เอกอนันต์ ณ เชียงใหม่