อบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณขอขอบพระคุณวิทยากร นางสาวนงค์รักษ์ ขาคำรอด พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองมะแซว อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ ที่ให้ความรู้อบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับนักศึกษา ระดับชั้น ปวช.ปีที่ 1 สาขาธุรกิจสถานพยาบาล สาขาการบัญชีและสาขาการตลาด ณ ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกวรรณ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2563